TẢ CON MÈO LỚP 5

TẢ CON MÈO LỚP 5

TẢ CON MÈO LỚP 5

TẢ CON MÈO LỚP 5
TẢ CON MÈO LỚP 5
TẢ CON MÈO LỚP 5
TẢ CON MÈO LỚP 5
HƯỚNG DẪN CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 5 VIẾT BÀI VĂN HAY TẢ CON MÈO NHÀ EM
NỘI DUNG NHƯ SAU:
Nhà em có một chú mèo con rất đáng yêu. Đây cũng chính là món quà sinh nhật của ông ngoại tặng cho em. Em đặt tên cho nó là Mon vì em rất thích truyện tranh Doremon và chú mèo máy thông minh.
Cả nhà em ai cũng yêu quý và thích ngắm nhìn chú mèo con đáng yêu này. Mèo Mon có bộ lông vàng óng, điểm xuyết vài vệt trắng tinh. Lông của chú rất mềm và mượt, em rất thích vuốt ve bộ lông ấy. Đôi mắt màu đen láy tròn xoe, long lanh như hai hòn bi ve có thể nhìn được cả trong bóng đêm. Cái mũi lúc nào cũng ươn ướt, hồng hồng. Đôi tai chú mới thính làm sao. Chỉ một tiếng động nhỏ thôi là chú có thể nghe thấy và đôi tai lại vểnh lên nghe ngóng. Đôi chân của nó bé xíu so với thân hình của Mon. Nhưng chính vì thân hình nhỏ nhắn ấy đã tạo lợi thế cho việc chạy nhảy của nó. Chân chú có những cái móng vuốt vô cùng sắc nhọn khiến đầy con vật phải khiếp sợ, dè chừng. Cái đuôi của chú ngắn tũn, ngeo nguẩy hết bên này sang bên kia.
“Meo, meo, meo”, ngày nào không nghe tiếng kêu của chú mà em lại thấy nhớ. Mỗi khi em ngồi học bài, Mon lại sát bên dụi dụi vào. Mon thân thiết và gắn bó với em như một người bạn.

  Tiếng Việt Lớp 3 Tập 1 | Tuần 6 | Tập làm văn | KỂ LẠI BUỔI ĐẦU ĐI HỌC | Trang 52

Tag liên quan đến TẢ CON MÈO LỚP 5

văn mẫu lớp 5,TẢ CON MÈO LỚP 5,TA CON MEO LOP 5,BÀI VĂN TẢ CON MÈO LỚP 5,BAI VAN TA CON MEO LOP 5,HƯỚNG DẪN TẢ CON MÈO LỚP 5,HUONG DAN TA CON MEO LOP 5

Xem thêm các video khác tại vanmau.info

Dịch Thuật Á Đông

10 thoughts on “TẢ CON MÈO LỚP 5

  1. cảm ơn a đã giúp con tôi làm văn và bây giờ nó đã HS giỏi nhất lớp.Nhưng a viết chưa có kết bàaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaai!good jop!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *