TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5

TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5

TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5

TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5
TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5
TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5
TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5
HƯỚNG DẪN CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 5 VIẾT BÀI VĂN HAY TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM
NỘI DUNG NHƯ SAU:
Trong mỗi chúng ta, ai cũng có quê hương của mình. Quê hương là chùm khế ngọt, là nơi để lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc đời. Quê hương em có biết bao nhiêu cảnh đẹp. Mỗi chiều đi học về em lại được đắm mình trong cảnh đẹp cánh đồng lúa quê em.
Những buổi sáng mùa xuân ra đứng ở đầu làng mà nhìn cánh đồng thì thích thú biết bao! Gió xuân nhẹ thổi, sóng lúa nhấp nhô từng đợt, từng đợt đuổi nhau ra mãi xa. Một đàn cò trắng dang rộng đôi cánh bay qua, nổi bật trên nền trời xanh thẳm. Nhất là những buổi khi bà con nông dân đi làm cỏ, cánh đồng rộn lên bao câu ca tiếng hát. Từng đàn bướm đủ màu sắc sặc sỡ như đùa giỡn với thảm lúa xanh. Vào những mùa lúa chiêm đang chín rộ, nếu ai đứng ở xa nhìn lại sẽ thấy một biển vàng mênh mông. Rải rác khắp cánh đồng là cảnh bà con nông dân đang gặt lúa, nón trắng nhấp nhô trên đồng. Chiều đến khi gió nồm nhẹ thổi, lúa khẽ lay động rì rào như đang thì thầm tâm sự với nhau. Những buổi chiều thu, làn sương phủ trên cánh đồng, trông xa như một màn khói loãng, trắng nhờ nhờ. Sáng ra, màn sương tan đi để lại những giọt sương long lanh trên lá lúa.
Đến khi mặt trời lên sưởi ấm cánh đồng, những tia nắng rọi vào hạt sương tưởng như muôn vàn hạt ngọc li ti, ánh lên những tia sáng muôn màu, muôn vẻ trông rất đẹp.
Em yêu mến cánh đồng làng em, yêu mến quê hương em. Nơi đây, em đã sinh ra và lớn lên.

  Bài văn mẫu tả cây cối lớp 4

Tag liên quan đến TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5

văn mẫu lớp 5,TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5,TA CANH DEP O QUE HUONG EM LOP 5,BÀI VĂN TẢ CẢNH ĐẸP QUÊ EM LỚP 5,BAI VAN TA CANH DEP QUE EM LOP 5,HƯỚNG DẪN TẢ CẢNH ĐẸP QUÊ EM LỚP 5,HUONG DAN TA CANH DEP QUE EM LOP 5

Xem thêm các video khác tại vanmau.info

Dịch Thuật Á Đông

15 thoughts on “TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.