HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5

HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5

HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5

HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5
HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5
HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5
BÀI VĂN TẢ CÂY BÀNG CỦA HỌC SINH LỚP 5 NHƯ SAU:
Hình ảnh cây bàng ở sân trường đã để lại rất nhiều ấn tượng trong em ngay từ khi em lần đầu đến trường.
Cây bàng ở góc trái của sân trường. Thầy hiệu trưởng nói nó được trồng ngay từ khi trường em mới thành lập. Vậy là nó đã trở thành nỗi nhớ của nhiều thế hệ anh chị học sinh đã trưởng thành từ mái trường này. Cây bàng này rất to nên nổi bật ở sân trường. Nó cao đến tầng ba của trường, cành lá cứng cáp, xum xuê vươn ra rất nhiều phía. Thân cây bàng rất to, em và bốn đứa bạn vòng tay nhau mới ôm được thân cây. Rễ của cây bàng rất nhiều và dài, mọc trồi lên cả mặt đất cong cong trông như các chú rắn.
Cây bàng tuy vậy nhưng ăn mặc giản dị lắm. Bao giờ cây cũng chỉ khoác trên mình một chiếc áo nâu sần sùi hay đội chiếc mũ màu xanh. Cây bàng rất đẹp, ngay cả mùa đông cũng vậy. Mỗi khi mùa đông đến, cả cây bàng lại đội chiếc mũ màu đỏ chứ không còn chiếc mũ màu xanh của mùa hè nữa và cây càng lộ rõ vẻ cứng cáp, khỏe mạnh. Hết kì một thì cây bàng đã trở thành người bạn thân thiết của em và các bạn. Hàng ngày, sau những tiết học căng thẳng, mọi người lại ngồi vây xung quanh cây bàng đọc sách, truyện.
Khi trời nắng, cây bàng lại phủ bóng mát xuống cho em ngồi. Cây bàng thật là một người bạn tốt. Càng ngày, cây bàng và em càng trở nên thân thiết hơn, mỗi lần nghỉ nghè, ngoài niềm vui được nghỉ ngơi, trong lòng em lại có một nỗi nhớ da diết, mong cho thời gian nghỉ hè hết nhanh để được gặp cây bàng. Chắc cây bàng ở trường cũng buồn lắm.
Em rất yêu quý cây bàng, đó là người bạn không thể thiếu đối với em. Sẽ không bao giờ em quên được hình ảnh cây bàng.

  Tiếng Việt Lớp 5 Tuần 2 Tập làm văn – Luyện tập làm báo cáo thống kê

Tag liên quan đến HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5

văn mẫu lớp 5,HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5,HUONG DAN TA CAY BANG LOP 5,TẢ CÂY BÀNG LỚP 5,TA CAY BANG LOP 5,BÀI VĂN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5,BAI VAN TA CAY BANG LOP 5,CÁCH TẢ CÂY BÀNG,CACH TA CAY BANG,HỌC SINH LỚP 5 TẢ CÂY BÀNG,HOC SINH LOP 5 TA CAY BANG

Xem thêm các video khác tại vanmau.info

Dịch Thuật Á Đông

4 thoughts on “HƯỚNG DẪN TẢ CÂY BÀNG LỚP 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *